www.webcom.vn
www.webcom.vn
CHỈ VỚI 68.000 ĐỒNG / THÁNG

MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

www.webcom.vn

Chúng tôi miễn phí tiên miền quốc tế (.COM, .NET, .ORG) trị giá 250.000 đồng cho doanh nghiệp của bạn. Tên miền sẽ được tự động gia hạn miễn phí khi bạn tiếp tục duy trì website với Web68. 

MIỄN PHÍ GIAO DIỆN MOBILE

www.webcom.vn

Bạn không chỉ có website chuyên nghiệp, chất lượng hiển thị theo tiêu chuẩn trên máy tính. Tất cả các website của Web68 đều được cung cấp giao diện Mobile hoàn toàn miến phí.  

DUNG LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN

www.webcom.vn

Chúng tôi không giới hạn số lượng ảnh, tài liệu upload phục vụ cho nội dung website của bạn.  Dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, giúp website của bạn tránh được các nguy cơ mất dữ liệu.

tối ưu hoá tìm kiếm

www.webcom.vn

Làm thế nào để các máy tìm kiếm biết đến website của bạn? Web68 tối ưu rất nhiều các yếu tố (sơ đồ website, đường dẫn đẹp, mã nguồn v.v...) giúp cho website của doanh nghiệp bạn có được ưu thế vượt trội.

quản trị nội dung trực quan

www.webcom.vn

Bạn muốn tự mình quản trị nội dung? Web68 cung cấp giao diện quản trị thân thiện, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin ở bất kỳ thời điểm nào.

đa ngôn ngữ

www.webcom.vn

Doanh nghiệp của bạn đang tiếp cận ra toàn thế giới? Không có gì đơn giản hơn khi sử dụng hệ quản trị nội dung của Web68, với số lượng ngôn ngữ không giới hạn, nhập liệu thông minh và trực quan